Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo là một trong những chiến lược mà nhiều nhà quản trị đang sử dụng để thúc đẩy bán hàng, hay còn gọi là tiếp thị của công ty bạn. Việc sử dụng quảng cáo để quảng bá sản phẩm, dịch vụ được cung cấp có lẽ là quá trình quan trọng nhất và có ý nghĩa đối với một công ty.

seo

Hai phương pháp phổ biến nhất để tiếp thị là việc sử dụng quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến:

– Quảng cáo trực tuyến sử dụng Internet để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Nó có một phạm vi rộng hơn so với phương pháp truyền thống như: phát thanh, quảng cáo in và truyền thông, quảng cáo truyền hình…. mà không cần sự trợ giúp của Internet và những gì người khác đôi khi gọi là quảng cáo hiển thị.

– Quảng cáo hiển thị được coi là một trong những lâu đời nhất, có thể nói là hình thức quảng cáo thương mại lâu đời nhất của trong bất kỳ ngành công nghiệp thương mại nào. Việc quảng cáo hiển thị điển hình sử dụng văn bản, hình ảnh, đồ họa và biểu tượng để quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ.

Quảng cáo hiển thị trực tuyến được xem là ít tốn kém, nó cũng cung cấp một phạm vi rộng hơn so với các diễn đàn. Bạn có thể quảng cáo trên web bằng cách mua không gian web hoặc trong một tháng hay một năm tùy thuộc vào nhu cầu quảng cáo của bạn. Nó cũng cung cấp phương pháp tiếp cận hiển thị khác nhau, chẳng hạn như văn bản chỉ, hình ảnh, hoạt hình, đồ họa và bất kỳ dịch vụ đa phương tiện khác.

Quảng cáo hiển thị trực tuyến hiện đang là xu hướng nóng nhất trong quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Điều này là do thực tế là có một sự gia tăng đáng chú ý của người sử dụng internet mỗi ngày. Ngày càng có nhiều người đang dựa vào Internet cho các nhu cầu cơ bản bao gồm cả mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *