Dịch vụ SEO tự nhiên

Thực chất khi đã thực hiện các biện pháp để tăng hạng trên Google thì đã được coi là không tự nhiên. Nhưng trong một phạm vi các biện pháp kỹ thuật tuân thủ các quy chuẩn của máy tìm kiếm Google thì được coi là tự nhiên. Khách hàng muốn biết được đối tác cung cấp dịch vụ của mình có thực hiện các biện pháp seo tự nhiên hay không, thì cần quan tâm các vấn đề sau:
Xay-dung-backlink
– Tìm hiểu về kế hoạch seo tổng thể của bên B dự định thực hiện cho website:

+ Nội dung và thời gian thực hiện tối ưu hóa lại website, bao gồm tối ưu hóa mã nguồn và tối ưu hóa nội dung bằng công cụ Google Webmaster Tools.

+ Xác định tần xuất, quá trình xây dựng liên kết của website, nguồn xây dựng liên kết. Nếu website mới mà xây dựng liên kết từ nhiều trang không cùng chủ đề, hoặc dùng phần mềm spam lên diễn đàn, thì nguy cơ cao là sẽ bị sanbox, dance, ban.

+ Yêu cầu cung cấp nội dung cập nhật thường xuyên. Vấn đề nội dung là cốt lõi để website seo được tự nhiện và an toàn, việc này phụ thuộc phần lớn vào Bên A, Bên B có nhiện vụ xây dựng kế hoặc, đôn đốc bên A. Mỗi tuần bên A nên xuất tối thiểu 3 bài (không phải copy), thường là những chia sẻ kỹ thuật, quá trình thực thi cho các khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, hay bài viết tham khảo từ nhiều nguồn tổng hợp lại rồi viết theo cách hành văn kết hợp với kinh nghiệm, kiến thức nghề nghiệp riêng.

– Tần suất gửi báo cáo, thường thì 2 tuần/lần là vừa đủ với những website quy mô bình thường. Theo dõi thường xuyên từ khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *